VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  1. Máy làm mát Newkano là thương hiệu độc quyền của công ty Newtechco, được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận. Newtechco tự sản xuất và lắp ráp nên giá thành đến tay khách hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu.
  2. Newkano được bán trực tiếp cho khách hàng nên giá sẽ rẻ hơn siêu thị vì không tốn mặt bằng, nguồn nhân lực ít, không tốn chi phí cho % hoa hồng.
  3. Với một công ty đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công ngành cơ điện lạnh, nên tận dụng đội ngủ kĩ sư đang có sẽ dễ dàng trong việc chọn giải pháp hợp lí, vẽ ra thiết kế, bố trí các thiết bị trong mặt bằng kiến trúc, bản vẽ phối cảnh; dẫn đến sẽ giúp cho khách hàng nhìn rỏ được khi nào phải sử dụng máy làm mát và khi nào phải sử dụng kết hợp cả máy làm mát và máy lạnh; dẫn đến khách hàng hiểu sản phẩm hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với kiến trúc, thẩm mỹ, hiện đại và tiết kiệm điện hơn (cái này bên siêu thị không có được).
  4. Tận dụng đội ngũ thi công chuyên nghiệp của công ty hiện tại nên đáp ứng nhanh công tác lắp đặt, bảo hành, bảo trì. Công tác thi công lắp đặt dù dự án lớn hay nhỏ đều được áp dụng các qui trình kiểm soát chất lượng giống như bên dự án (cái này bên siêu thị không có được).
  5. Hệ thống làm mát bản chất là hệ thống tạo ẩm, nhưng trong sản xuất phải duy trì giá trị độ ẩm nằm trong một phạm vi cho phù hợp với sản phẩm đó. Do đó để tránh bị hư hàng hóa cũng như gây bệnh cho người sử dụng thì đòi hỏi hệ thống làm mát phải được thiết kế từ những kĩ sư chuyên ngành nhiệt lạnh, có kiến thức về ẩm đồ mới chọn ra giải pháp làm mát phù hợp (cái này bên siêu thị không có được).
  6. Hệ thống làm mát phạm vi sử dụng rất rộng, áp dụng cho mọi loại hình kiến trúc khác nhau như: dệt may, giày da, thực phẩm, đồ uống, sản xuất bao bì, cơ khí, đồ gỗ, trồng trọt, chăn nuôi… có khi xưởng diện tích rộng đến 10.000 m2; do đó phải cần đến công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp mới thực hiện được những dự án này.
  7. Có thể tương tác với người quản lý trực tiếp trong mọi thời điểm lắp đặt, vận hành, sử dụng sản phẩm dịch, bảo hành mà không bị bất cứ một trở ngại nào, khác biệt với các kênh siêu thị.
  8. Linh hoạt trong vấn đề thanh toán: thanh toán online, offline, dùng thẻ tín dụng VISA, trả góp, mua hoàn tiền…

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN

Máy làm mát công nghiệp NEW – 65SC
Máy làm mát công nghiệp NEW – 65TC
Máy làm mát công nghiệp New-65T
Máy làm mát công nghiệp New-65S

SẢN PHẨM HOT

Chat ZaloChat Zalo Chat FacebookChat Facebook Chat ZaloGọi ngay Kênh youtubeKênh youtube Chỉ đườngChỉ đường